Chi bộ Tòa Hình sự Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Ngày đăng: 11/06/2019  - Lượt xem: 1812

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp Đảng viên và được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 06/6/2019 Chi bộ Tòa Hình sự long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Khổng Thị Đức Hậu.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thanh Trà – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Đỗ Anh Cường - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc; Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ TAND tỉnh Vĩnh Phúc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ Tòa Hình sự.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Duy Sơn - Bí thư Chi bộ Tòa Hình sự đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy khối về việc kết nạp quần chúng Khổng Thị Đức Hậu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Khổng Thị Đức Hậu tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia công tác quần chúng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong niềm xúc động, đồng chí Khổng Thị Đức Hậu trân trọng cảm ơn Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh, Chi bộ Tòa Hình sự đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đồng chí trong Chi bộ Tòa Hình sự tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên

Sau khi trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Khổng Thị Đức Hậu, đồng chí Nguyễn Duy Sơn, Bí thư Chi bộ Tòa Hình sự xác định rõ các nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Khổng Thị Đức Hậu sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Anh Cường, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời có những lời nhắn nhủ tâm huyết: Trong thời gian tới, đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phát huy những ưu điểm của bản thân, đóng góp vào sự phát triển của Chi bộ Tòa Hình sự nói riêng và Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh nói chung. Đối với Chi bộ, cần tích cực theo dõi và giúp đỡ đảng viên hoàn thành thời gian thử thách cũng như những nhiệm vụ được giao; tiếp tục giới thiệu và kết nạp thêm nhiều quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng để tăng thêm sức chiến đấu cho Đảng.

Đ/c Đỗ Anh Cường, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh
đại diện Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Tòa hình sự kết thúc thành công tốt đẹp, với gia điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản kiên trung, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong sạch, vững mạnh./.

Khổng Thị Đức Hậu

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »

Liên kết website