CÔNG ĐOÀN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH PHÚC THAM GIA VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/06/2019  - Lượt xem: 1491

Ngày 04/6/2019, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tham gia Liên hoan văn nghệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Liên hoan có sự góp mặt của 21 đơn vị với gần 40 tiết mục gồm các thể loại hát đơn ca, tốp ca, múa... với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Với tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên tích cực chuẩn bị kế hoạch và tiết mục để tham gia Liên hoan văn nghệ. Công đoàn đã thành lập đội văn nghệ gồm 16 công đoàn viên và đăng ký tham gia tiết mục múa tốp ca. Để chuẩn bị cho tiết mục, trong thời gian vừa qua, các công đoàn viên của Tòa án nhân dân tỉnh đã tranh thủ thời gian ngoài giờ để luyện tập hết sức khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của lãnh đạo cơ quan cho tiết mục văn nghệ như biên đạo, trang phục, hóa trang, đạo cụ…, tiết mục tham gia Liên hoan văn nghệ của Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tạo nên sự hoành tráng, rực rỡ sắc màu trên sân khấu, đồng thời gây ấn tượng sâu sắc đối với các khán giả và cổ động viên.

Kết thúc Liên hoan, tiết mục múa “Hồn tre Việt” của Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã được Ban tổ chức trao giải Nhì thể loại tốp ca.

Một số hình ảnh Liên hoan văn nghệ:

Nguyễn Lê Hoàng

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »

Liên kết website