Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham gia Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2018

Ngày đăng: 28/02/2018  - Lượt xem: 222

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 27/2/2018, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, một số sở, ngành, đoàn thể và hơn 1.000 đoàn viên thanh niên.

Khai mạc Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên tỉnh nhà, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí yêu cầu tổ chức đoàn các cấp tập trung tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lịch sử truyền thống 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho Đảng; phát động phong trào tình nguyện tại chỗ, xung kích tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đoàn thanh niên các cấp chủ động đề ra kế hoạch, chương trình hành động cụ thể thực hiện Nghị quyết Đại hội và đảm bảo các hoạt động hiệu quả, có sức lan tỏa trong thanh niên, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội.

Đối với Khối cán bộ công chức, viên chức, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nhiệt tình tham gia Lễ khởi động “Tháng thanh niên” năm 2018 góp phần phát động thi đua trong toàn Đoàn thực hiện các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, phát động các phong trào văn hóa – văn nghệ trong thanh niên.

Đoàn viên, thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đến tham gia chương trình Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2018

Cũng tại chương trình, BTV Tỉnh Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; nhận kinh phí hỗ trợ chương trình tình nguyện “Hành trình trái tim xanh Vĩnh Phúc” từ các đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời, trao Bằng khen cho các đơn vị tiêu biểu trong chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” năm 2017; ký giao ước thi đua trong Tháng thanh niên 2018 giữa Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Đức Hậu