Giao lưu thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

Ngày đăng: 27/03/2019  - Lượt xem: 554

Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 26/03/2019, BCH Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu thể thao giữa các vận động viên thuộc Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Đến tham dự với chương trình giao lưu, về phía Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc có sự động viên của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc – Ông Nguyễn Văn Hoa, Phó Chánh án bà Hoàng Thanh Trà, Phó Chánh án ông Đỗ Anh Cường và có sự tham dự của Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc – bà Ngô Thị Bảo Ngọc, cùng toàn thể lãnh đạo các Tòa, phòng Tòa án nhân dân tỉnh và Lãnh đạo Tòa án nhân dân cấp huyện.

Ông Lương Văn Tuấn - Bí thư đoàn thanh niên TAND tỉnh Vĩnh Phúc lên tuyên bố khai mạc chương trình và nhấn mạnh: Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa với Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho đoàn viên thanh niên hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong công việc và phòng trào đoàn thanh niên. 

Đ/c Nguyễn Văn Hoa - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc
 tặng hoa chúc mừng vận động viên tham gia giao lưu

Đ/C Ngô Thị Bảo Ngọc – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc
tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn thanh niên TAND tỉnh Vĩnh Phúc

Trận giao lưu cầu lông giữa các đơn vị diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ đến từ các cổ động viên đến từ các đơn vị, các vận động viên đã cống hiến những đường cầu hay và đẹp mắt.

Vòng chung kết cầu lông đôi nam – nữ

Toàn thể Lãnh đạo cùng các vận động viên, cổ động viên tham gia giao lưu

Thu Hương

 

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »