Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tam Dương - tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 24/05/2018  - Lượt xem: 863

Ngày 22/5/2018, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Nguyễn Ý Tưởng và Trần Đức Cường; là Thư ký, cán bộ TAND huyện Tam Dương.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt chi bộ, đ/c Hoàng Văn Sỹ - Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Dương trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công hai đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Hoàng Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Ngay sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ, hai đảng viên mới Nguyễn Ý Tưởng và Trần Đức Cường tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số đảng viên trong chi bộ là 11 đồng chí, trong đó có 09 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị là hai đồng chí đảng viên vừa kết nạp.
         Thanh Thảo - TAND huyện Tam Dương

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »