Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Ngày đăng: 26/02/2018  - Lượt xem: 345

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây; Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 24/02/2018, tại Tòa án nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Hoàng Thanh Trà, đồng chí Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án TAND tỉnh; cùng cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh.

Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Văn Hoa cùng cán bộ, công chức, người lao động trồng cây tại trụ sở TAND tỉnh

Triển khai Tết trồng cây năm nay, Tòa án nhân dân tỉnh thực hiện với phương châm bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp xung quanh cơ quan. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, công chức, người lao động về vai trò, tác dụng của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đức Hậu