Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên tổ chức tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trung Mỹ

Ngày đăng: 08/02/2018  - Lượt xem: 440

Thực hiện chủ trương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” để mọi người có điều kiện đón xuân Mậu Tuất 2018 được vui tươi, phấn khởi. Ngày 06/02/2018 tại Trụ sở ủy ban nhân dân xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên; Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên đã tổ chức và trao 20 suất quà (trị giá mỗi suất là 700.000 đồng; trong đó 500.000 đồng là tiền mặt và 200.000 đồng là hiện vật) cho 20 gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Mỹ, đây là một trong những xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số và có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất của huyện Bình Xuyên.

(Hình ảnh của buổi trao quà)

Với sự đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên đã dành một ngày lương để thể hiện tấm lòng với người nghèo; những phần quà tuy không mang giá trị lớn về mặt vật chất nhưng lại vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần; chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên, mong muốn được chung tay cùng cộng đồng, góp công sức để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đủ đầy.

Nguyễn Tấn Tám