Đại hội công đoàn Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Ngày đăng: 02/11/2017  - Lượt xem: 811

Sáng ngày 24/10/2017, Công đoàn Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự đại hội có  các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã Phúc Yên, lãnh đạo Tòa àn nhân dân thị xã cùng đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân thị xã.

Toàn cảnh đại hội

Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên là cơ quan tư pháp cấp thị xã có chức năng nhiệm vụ giải quyết, xét xử các loại vụ án nhằm giữ vững an ninh, ổn định tình hình chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn thị xã. Trong thời gian qua, công tác giải quyết các vụ án hình sự được đảm bảo đúng quy định, không có việc truy tố, xét xử oan sai, không bỏ lọt tội phạm. Trong 5 năm ( 2012- 2017), Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên đã thụ lý tổng số 2210 vụ, việc các loại, đã giải quyết, xét xửu 2.136 vụ án các loại, đạt tỷ lệ giải quyết, xét xử 96,6%.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân thị xã đã thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thị xã lần thứ III đề ra; công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn được tăng cường; các chủ trương, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước được kịp thời triển khai. Đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn Tòa án nhân dân thị xã trở thành một tổ chức công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Đ/c Nguyễn Xuân Cương- Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn viên công đoàn tham gia bỏ phiếu bầu cử

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

Lãnh đạo TAND thị xã tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

Nguồn (phucyen.vinhphuc.gov.vn)

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »