Công đoàn Tòa án huyện Tam Đảo tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày đăng: 11/10/2017  - Lượt xem: 499

Chiều ngày 22/9/2017, Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo đã tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị Xoan - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Nguyễn Thị Bạch Yến - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện, cùng 14 đoàn viên công đoàn của đơn vị.
Đại hội đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022; Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện lần thứ IV đề ra; công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn được tăng cường; các chủ trương, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước được kịp thời triển khai. Đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn Tòa án nhân dân huyện trở thành một tổ chức Công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động huyện và đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến - Bí thư Chi bộ Tòa án đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Tòa án đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh: Phong trào công đoàn của Tòa án đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng thời mong muốn Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ tới sẽ khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên công đoàn.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

                                                                                           TAND huyện Tam Đảo

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »