Kiểm tra việc Lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiệp vụ công tác đảng viên đối với chi bộ, Đảng bộ cơ sở.

Ngày đăng: 01/09/2017  - Lượt xem: 298

Sáng 31/8, Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Ngà - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc làm Trưởng đoàn đã làm việc với Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, công bố quyết định số 229-QĐ/ĐUK về việc thành lập đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy khối.
Theo quyết định trên, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiệp vụ công tác đảng viên đối với các chi bộ, đảng bộ cơ sở đối với Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Thời điểm kiểm tra từ tháng 01/2016 đến thời điểm kiểm tra.
Đ/c Nguyễn Văn Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại cuộc làm việc, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Văn Ngà ghi nhận sự phối hợp của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong việc triển khai Quyết định số 229-QĐ/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy khối.
Phó Bí thư Đảng ủy khối nêu rõ, đợt kiểm tra lần này nhằm đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK, ngày 10/10/2007 về “nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh họa chi bộ”; Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 14/6/2013 của ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đảng viên giai đoạn 2013-2020; những thuận lợi, khó khăn tác động, ảnh hưởng đến công tác xây dựng Đảng, tìm ra những khó khăn, vướng mắc để khắc phục trong thời gian tới.
Thay mặt Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc Hoàng Thanh Trà cho rằng đây là cơ hội quan trọng, quý báu để Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh thấy được khó khăn, vướng mắc trong công tác đảng, từ đó rút ra những bài học thiết thực trong công tác đảng của đơn vị.
Hà Nam