Giải thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

Ngày đăng: 16/08/2017  - Lượt xem: 408

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 72 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017), chiều ngày 14/8/2017 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Công an tỉnh, Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Giải thể thao năm 2017. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các đơn vị Khối nội chính, đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh tham dự có đồng chí Hoàng Thanh Trà, đồng chí Đỗ Anh Cường – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh.

Tham gia giải thể thao khối thi đua nội chính năm 2017 có 8 đoàn với hơn 200 vận động viên là cán bộ, công chức các cơ quan trong khối thi đua nội chính tỉnh, gồm: Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Cầu lông (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ) và kéo co.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu với nhiều trận cầu căng thẳng, hấp dẫn và gay cấn đến những phút thi đấu cuối cùng mới có thể xác định được vận động viên thắng cuộc. Sôi nổi, hào hứng và thu hút được sự quan tâm cổ vũ của nhiều cổ động viên nhất là môn kéo co, bởi đây là môn thi đấu tập thể, không chỉ đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai và kỹ chiến thuật hợp lý mà để thi đấu tốt còn cần có sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả 10 vận động viên trong đội tham gia thi đấu.

Sau một buổi chiều thi đấu sôi nổi, tràn đầy tình đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên; với sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của các cổ động viên, giải thi đấu thể thao khối thi đua nội chính tỉnh năm 2017 đã xác định được những vận động viên xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Đ/c Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án TAND tỉnh trao giải cho các vận động viên môn cầu lông đôi Nam, Nữ

Đ/c Ngô Khương Tuyến, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải cho các vận động viên môn cầu lông đôi Nữ

Đ/c Nguyễn Thị Kim Yến, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh trao cho các đơn vị đạt giải môn kéo co

Đoàn thể thao Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham gia gồm 28 vận động viên, thi đấu ở các nội dung: Kéo co, Cầu lông (đôi Nữ, đôi Nam). Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu hết mình, Đoàn thể thao Tòa án nhân dân tỉnh đã giành được giải Nhất môn cầu lông đôi Nữ, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.

                         Đức Hậu

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »