Tòa án nhân dân tỉnh thị xã Phúc Yên hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Ngày đăng: 01/08/2017  - Lượt xem: 412

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phúc Yên đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phúc Yên.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tập thể cán bộ hai đơn vị đã dâng hương, kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Tập thể cán bộ hai đơn vị dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo TAND thị xã dâng hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ
Trước đó, tối ngày 26/7/2017 các đồng chí đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên đã phối hợp với Đoàn thành niên thị xã Phúc Yên tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phúc Yên.
Đây là việc làm ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước, qua đó thể hiện đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ./.
Trần Việt Quang