Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Ngày đăng: 26/07/2017  - Lượt xem: 547

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Hoàng Thanh Trà, Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án TAND tỉnh đã tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách sách có thân nhân đang công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Chánh án TAND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan đến thăm và tặng quà thương binh Đường Xuân Tiến ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên; thương binh Nguyễn Viết Kiểm, Nguyên Chánh tòa Tòa Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh ở xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên và thương binh Lê Danh Nga, Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc ở phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Hoa tặng quà thương binh Đường Xuân Tiến

Đ/c Nguyễn Văn Hoa tặng quà thương binh Nguyễn Viết Kiểm

Đ/c Nguyễn Văn Hoa tặng quà thương binh Lê Danh Nga
Đồng chí Hoàng Thanh Trà, Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án TAND tỉnh đến thăm, tặng quà bà Phùng Thị Bét vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Liễu ở thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường và bệnh binh Triệu Như Thế ở phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Đ/c Hoàng Thanh Trà và Đ/c Đỗ Anh Cường tặng quà gia đình bà Phùng Thị Bét

Đ/c Hoàng Thanh Trà và Đ/c Đỗ Anh Cường tặng quà bệnh binh Triệu Như Thế
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân trước sự cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.
Việc làm thường niên này thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", '' Đền ơn đáp nghĩa" tri ân tới các gia đình chính sách của cán bộ, công chức TAND tỉnh, đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, chăm lo ngày một tốt hơn đối với các đối tượng người có công với cách mạng và gia đình chính sách, coi đây là nhiệm vụ không chỉ của thế hệ hôm nay mà còn của các thế hệ kế tiếp.
                                                                            Đặng Lâm, Đức Hậu
 

 

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »