Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 24/03/2017  - Lượt xem: 447

Hướng tới kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), được sự nhất trí của Ban cán sự đảng và Lãnh đạo TAND tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 23/3/2017 Chi đoàn thanh niên TAND tỉnh và Chi đoàn thanh niên Sở tư pháp tỉnh tổ chức giao lưu môn bóng đá nam.

Dự buổi giao lưu cổ vũ động viên tinh thần cho hai đội có đồng chí Đỗ Anh Cường, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Hà Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên của hai cơ quan.

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí giao lưu, đoàn kết, hữu nghị. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai Chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt, hấp dẫn.

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với hai Chi đoàn, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn được giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm lẫn nhau, gắn chặt tình đoàn kết để cùng nhau hoạt động tiến bộ. Mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                              Lương Văn Tuấn

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »