Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 15/03/2017  - Lượt xem: 692

Ngày 08/3/2017, tại TAND thành phố Vĩnh Yên, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên cho đồng chí Đỗ Thế Bình, sinh năm 1973, Thẩm phán trung cấp, Chánh tòa Tòa hình sự TAND tỉnh Vĩnh Phúc.
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của thành phố Vĩnh Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh trao quyết định

bổ nhiệm Chánh án TAND thành phố Vĩnh Yên cho đ/c Đỗ Thế Bình

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Thúy Mai, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Trưởng phòng TCCB, Thanh tra và TĐKT TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND thành phố Vĩnh Yên đối với đồng chí Đỗ Thế Bình.

Đ/c Trần Ngọc Oanh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên

tặng hoa chúc mừng tân Chánh án TAND thành phố

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chánh án TANDTC, Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Văn Hoa đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thế Bình, đồng thời nhấn mạnh: Hiện nay, số lượng án của đơn vị ngày càng tăng và ngày càng phức tạp, do đó trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị là rất nặng nề. Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý công chức lao động trong đơn vị sao cho thật hiệu quả, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc cải cách tư pháp.

Tân Chánh án TAND thành phố Vĩnh Yên phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thế Bình cảm ơn lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo địa phương cũng như các đồng nghiệp đã tin tưởng giao cho trọng trách mới, đây vừa là niềm vinh dự lớn nhưng cũng đầy thử thách, khó khăn. Trên cương vị mới, tân Chánh án hứa tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, cùng các đồng chí trong cơ quan xây dựng khối đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Vũ Thị Vân Hồng