Đại hội Chi đoàn TAND tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày đăng: 28/02/2017  - Lượt xem: 542

Chiều ngày 24/02/2017, Chi Đoàn Tòa án tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hoàng Thanh Trà -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng các tổ chức đoàn thể.

Về phía Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối; cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Tòa án tỉnh. 

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ  VIII, nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành khóa IX; góp ý văn kiện đại hội Đoàn cấp trên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, của Ban Thường vụ Đoàn Khối và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động của đoàn viên, Chi đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đạt 100%. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú; các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên. Đặc biệt, Chi đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại Trường tiểu học Hồ Sơn, Tam Đảo, Vĩnh Phúc; Trường tiểu học Nà Kiến, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; có 01 đoàn viên trong Chi đoàn đạt giải nhất cuộc thi viết tìm hiểu về Hiến pháp năm 2013 do UBND tỉnh tổ chức...

Đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc – Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh và đ/c Hoàng Thanh Trà – Phó Bí thư Đảng bộ

Phó Chánh án TAND tỉnh chúc mừng BCH Chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Thanh Trà -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng những kết quả mà tuổi trẻ Tòa án tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới để hoạt động của Chi đoàn luôn xung kích, sáng tạo đi đầu trong các phong trào hoạt động của cơ quan. BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 phải luôn quan tâm đến việc giáo dục chính trị, tư tưởng, giác ngộ lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nhiều nội dung quan trọng khác để đưa phong trào Đoàn của Tòa án tỉnh ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Tòa án nhân dân.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 5 đồng chí, bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một số hình ảnh hội nghị:

Đức Hậu

Tin tức sự kiện

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »