Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tam Dương tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 08/12/2016  - Lượt xem: 338

Sáng ngày 06/12/2016, Chi bộ Toà án nhân dân huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đường Thái Sơn, Thư ký Tòa án nhân dân huyện Tam Dương.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ Tam Dương; đồng chí Hoàng Văn Sỹ, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Toà án nhân dân huyện Tam Dương, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ Toà án.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Sỹ, Bí thư Chi bộ Toà án đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đồng chí Đường Thái Sơn trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, Đảng viên mới Đường Thái Sơn đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Toà án nhân dân huyện Tam Dương, đồng chí Hoàng Văn Sỹ đã chúc mừng đồng chí Đường Thái Sơn được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời căn dặn đồng chí Đường Thái Sơn phải ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, ý thức tổ chức kỷ luật của Đảng, quy chế cơ quan, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh Thảo (TAND huyện Tam Dương)