Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích

Ngày đăng: 05/08/2019  - Lượt xem: 38

Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc thụ lý hồ sơ dân sự sơ thẩm số: 02/2019/DSST ngày 19/6/2019 về việc " Yêu cầu tuyên bố một người mất tích".

Người yêu cầu: bà Trần Thị Tư, sinh năm 1956; Địa chỉ: Thôi Cửu Yên 1, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Người bị yêu cầu: Anh Trần Văn Thành, sinh năm 1984; Trú tại: Thôi Cửu Yên 1, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2010 đến nay.

Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo nhắn tin cho anh Trần Văn Thành hiện nay đang ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc bà Trần Thị Tư yêu cầu tuyên bố một người mất tích đối với anh. Sau bốn tháng kể từ ngày đăng tin thông báo, nếu không co tin tức gì của anh Thành. Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

Văn bản pháp luật