Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú

Ngày đăng: 24/06/2019  - Lượt xem: 116

Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên thụ lý vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm số: 10/2018/TLST-KDTM ngày 16 tháng 4 năm 2018 về việc " tranh chấp hợp đồng tín dụng" giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng và bị đơn là anh Cao Văn Sơn và chị Nguyễn Thị Thiết. Chị Cao Thị Oanh tham gia tố tụng trong vụ án là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên thông báo cho chị Cao Thị Oanh, sinh năm 1978, nơi đăng ký hộ khẩu: Khu phố 1, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc biết:

- Đúng 8 giờ 00 phút ngày 28/6/2019 có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để viết bản tự khai với nội dung: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng khởi kiện anh Cao Văn Sơn và chị Nguyễn Thị Thiết (là anh trai và chị dâu của chị Oanh), về việc yêu cầu trả nợ khoản tiền vay nợ gốc là 600.000.000đ và tiền lãi còn nợ theo hợp đồng tín dụng. Trường hợp anh Sơn, chị Thiết không trả được nợ thì Ngân hàng đề nghị phát mại tài sản thế chấp của bố mẹ chị Oanh là ông Cao Văn Nghĩa và bà Nguyễn Thị Thuấn, quan điểm chị Oanh như thế nào?

- Đúng 8 giờ 00 ngày 10/7/2019 chị Oanh có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên để Tòa mở phiên họp tiệm cận công khai chứng cứ và hòa giải;

- Đúng 8 giờ 00 ngày 31/7/2019 và ngày 30/8/2019(lần 2) có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên để tham gia phiên tòa trong vụ án trên. Nếu chị Oanh vắng mặt không có lý do, Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc xét xử vụ án theo quy định của pháp luật.

Văn bản pháp luật