Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm người mất tích

Ngày đăng: 06/06/2019  - Lượt xem: 1172

Theo đơn yêu cầu của anh Nguyễn Hoàng Long; Địa chỉ: Thôn Phong Doanh, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc " Yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết".

Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm thông tin của bà Nguyễn Thị Hồng Vân, sinh năm 1951; Nơi cư trú cuối cùn: Thôn Phong Doanh, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã bỏ nhà đi biệt tích từ tháng 2 năm 1992 cho đến nay chưa về, hiện không có tin tức xác thực bà Vân đang ở đâu, làm gì, còn sống hay đã chết.

Ai biết thông tin gì về bà Vân đề nghị liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc (Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) hoặc liên hệ với con trai của bà Vân là anh Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1981; Địa chỉ: Thôn Phong Doanh, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong thời hạn 4 tháng, kể từ ngày đăng thông báo này nếu không có thông tin gì của bà Vân thì Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ giải quyết đơn yêu cầu của người yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Thông báo

Xem tất cả »

Văn bản pháp luật

Xem tất cả »

APEC Việt Nam 2017 HD Trailer
Xem tất cả »