Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm người mất tích

Ngày đăng: 05/06/2019  - Lượt xem: 44

Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho ông Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1970. Nơi cư trú cuối cùng: Khu tập thể Sư đoàn 304, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ngọc ở đâu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên (địa chỉ: Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Phẩm, sinh năm 1974; địa chỉ: Khu tập thể Sư đoàn 304, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn yên cầu Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên tuyên bố mất tích. Ai biết tin tức gì về ông Ngọc đề nghị thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Bình Xuyên theo địa chỉ trên.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng tin. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày hết thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Ngọc thì Tòa án sẽ giải quyết theo Luật định.

Văn bản pháp luật