Toà án nhân dân huyện Tam Dương thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Ngày đăng: 07/01/2019  - Lượt xem: 11

Tòa án nhân dân huyện Tam Dương thông báo cho chị Lê Thị Lan, sinh năm 1984. Nơi cư trú cuối cùng: Khu Phố Bê Tông, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc (chị Lan vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8 năm 2000).

Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Lê Thị Lan liên hệ với Tòa án nhân  dân huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc; địa chỉ: Tổ dân số giữa, thị trấn Hợp hoà, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Số điện thoại: 02113.895.588 để giải quyết việc dân sự yêu cầu tuyên bố một người mất tích theo đơn yêu cầu của chị: Lê Thanh Hương. Ai biết được tin tức về chị Lê Thị Lan thì thông báo cho Toà án nhân dân huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc theo địa chỉ trên.

Văn bản pháp luật