Thông báo

Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú
23/04/2019
Căn cứ hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 309/2018/TLST-HNGĐ ngày 6/12/2018. Nguyên đơn: chị Trương Thị Hạnh, hộ khẩu thường trú: Thôn Hà Trì, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, hiện đang tạm trú tại: Tổ 4, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Bị đơn: anh Phan Văn Luyện, sinh năm 1988. Nơi cư trú : Thôn Hà Trì, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phan Văn Luyện có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Số điện thoại: 02113.893.249 vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 14 tháng 5 năm 2019 để giải quyết việc chị Trương Thị Hạnh xin ly hôn anh, nếu anh Luyện không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường theo thông báo thì Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Tường sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.
Xem chi tiết »
Toà án nhân dân thành phố Vĩnh Yên thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú
25/01/2019
Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên thông báo cho bà Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1968. Nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Sậu, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Nguyễn Thu Hằng vắng mặt từ năm 1992. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thu Hằng liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Số điện thoại: 02113.861.005 để giải quyết việc dân sự yêu cầu tuyên bố một người mất tích theo đơn yêu cầu của ông: Hoàng Văn Sáng. Ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thu Hằng thì thông báo cho Toà án nhân dân thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc theo địa chỉ trên.
Xem chi tiết »
Ngày đăng từ ngày: đến ngày:

Thông báo

Văn bản pháp luật